Chỉ huyết -PQA (Mã: R1)

Voto:
Chỉ huyết -PQA
zoom Xem ảnh

Thanh nhiệt - Lương huyết - Chỉ Huyết

⇒ Đổ máu cam - đi ngoài ra máu

CHỈ HUYẾT PQA ĐƯỢC SẢN XUẤT HOÀN TOÀN TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CÓ CÔNG DỤNG ĐIỀU ĐẠT VÀ BÌNH HÒA HOẠT ĐỘNG CỦA PHỦ TẠNG GIÚP CHỈ HUYẾT, LƯƠNG HUYẾT VÀ THANH NHIỆT CƠ THỂ

Chỉ Huyết PQA dùng trong trường hợp trẻ em và người lớn có triệu chứng nóng trong  người táo bón , nước tiểu vàng đỏ, đổ máu cam, đi ngoài ra máu, chảy máu chân răng, miệng lưỡi phồng rộp chảy máu.

- Sản phẩm được điều chế dưới dạng siro, giúp cho việc bảo quản và sử dụng được dễ dàng thuận tiện. Người lớn hay trẻ em đều có thể dùng để đảm bảo sức khoẻ khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là mùa đông , mùa hanh khô, và mùa hè.

- Với liều dùng ngày 2-3 lần theo hướng dẫn sử dụng, mỗi đợt dùng từ 1 đến  2 tháng . Nếu dùng chưa đủ 1 – 2 tháng đã không còn chảy máu nữa, vẫn nên dùng đủ 2 tháng để không bị tái phát trở lại. Có thể dùng thường xuyên để cơ thể giải nhiệt hoàn toàn đặc biệt khi thấy nóng trong người , táo bón, nước tiểu vàng đỏ, hoặc khi thời tiết hanh khô nóng nực.

Chỉ huyết  PQA  - Hỗ trợ điều trị tận gốc

BỆNH ĐỔ MÁU CAM, ĐI NGOÀI RA MÁU

Công dụng: THANH NHIỆT, LƯƠNG HUYẾT, CHỈ HUYẾT.

Đối tượng dùng: Dùng cho các trường hợp nóng trong người, táo bón, nước tiểu vàng đỏ đổ máu cam, đi ngoài ra máu, chảy máu chân răng, miệng lưỡi phồng rộp chảy máu.

 

Cách dùng: Uống ngày 2-3 lần sau khi ăn

Mỗi đợt sử dụng từ 1 đến 2 tháng.

Trẻ em: 5ml-10ml

Người lớn: 15ml

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng

Qui cách đóng gói: Hộp 01 chai siro 125ml.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá: 125000 VNĐ
Số lượng: 
TAG bán thuốc:thanh nhiet,thanh nhiệt,luong huyet,lương huyết,chỉ huyết,di ngoai ra mau,đi ngoài ra máu
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi

Nhục thung dung  Hoa tam thất   Rễ mật nhân  Cây thìa canh Bột nghệ đen Tinh chất nghệ Chè dây Bán thuốc Bán thảo dược Bột tam thất Hoa kim châm  Thảo Dược Việt Tinh dau hoa nhai