Cao xương ngựa kim Vạn An 100g - Làm quà tặng (Mã: TP-BDC02)

Voto:
Cao xương ngựa kim Vạn An 100g - Làm quà tặng
zoom Xem ảnh

Công Dụng: Trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ trong thời kỳ sinh đẻ, tiền mãn kinh, loãng xương, người lao động nặng nhọc, độc hại, người già kém ăn, mất ngủ.Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Khi bệnh gút đang đai không nên ăn.Hạn chế ăn chất tanh, cay.

Cách sử dụng: Người lớn từ 16 tuổi trở lên: Mỗi ngày 5-10g ăn 1-2 lần, Ngâm cao với rượu trên 39ºC, lắc đều trước khi uống.Chia 100g cao thành 20 miếng(5g/miếng) mối lần cho 1 miếng (5g) vào chén nhỏ cùng 1 thìa café mật ong + 1 chút nước lọc sau đó hấp cách thủy, khi cao tan bỏ ra ăn. Ăn trước bữa ăn cơm- Trẻ em từ 3-15 tuổi : Dùng 3- 5g/ ngày. Hấp cách thủy với mật ong hoặc trộn với cháo nóng.

Thành phần: Có 17 loại axít amin vô cùng quan trọng cho sức khỏe con người, trong đó có 10 loại axít amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn, những axít amin đó là: Lyzine, Methionine, Arginine, Histidine, Leucine, Isoleucine, Valine, Threonine, Trytophane, Phenylalamine. Những axít amin này cấu tạo nên protein của cơ thể, nếu thiếu một trong những axit amin trên thì những axít amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là tất cả các loại axít amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để cơ thể làm việc điều hòa. 10 loại axít amin trên kết hợp 7 loại axit amin còn lại cùng với hàm lượng protein rất cao (trên 70%) làm từ cao xương ngựa, thịt ngưa rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh tật với mọi lứa tuổi.

Giá: 700000 VNĐ
Số lượng: 
TAG bán thuốc:cao ngựa vạn kim,ban cao ngua,bán cao ngựa vạn kim,mua cao ngựa làm quà biếu,quà tặng,qua tang,qua tet,quà tết,ban qua tang,bán quà tặng,qua bieu,quà biếu
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi

Nhục thung dung  Hoa tam thất   Rễ mật nhân  Cây thìa canh Bột nghệ đen Tinh chất nghệ Chè dây Bán thuốc Bán thảo dược Bột tam thất Hoa kim châm  Thảo Dược Việt Tinh dau hoa nhai