CAO BAN LONG SIBERIA HỘP 100G- Làm quà tặng, biếu (Mã: TP-BDNH08)

Voto:
CAO BAN LONG SIBERIA HỘP 100G- Làm quà tặng, biếu
zoom Xem ảnh

 

Công Dụng: Bổ nguyên dương, cường tráng thận và gân cốt.

Cách sử dụng: Ngày dùng 4 – 12g, Cắt thành từng miếng nhỏ để nhai, ngậm hoặc có thể hoà với rượu hay nấu với cháo đường ăn. Có thể hoà cao Ban long (1 phần) vào nước sắc Long nhãn (5 phần) để uống vào lúc sáng sớm và tối trước khi đi ngủ (theo sách của Hải Thượng Lãn Ông). Các cụ già nên dùng chung với mật ong trước khi đi ngủ. Liều dùng hằng ngày: 5 – 10g, có thể đến 20g, cắt thành từng miếng mỏng, ngậm dần cho tan trong miệng, ăn với cháo nóng, hấp cách thủy với mật ong hoặc cho vào ít rượu, hâm nóng mà uống.

 

Chủ trị: Trị lậu huyết, băng huyết, thổ huyết, đau lưng gối, mỏi chân tay, trị di tinh, đái ra huyết, an thai, thuốc bồi dưỡng.

phần Màu nâu đến nâu sẫm. Trên mặt có những nếp nhăn to nhỏ không đều nhau, có nhiều bọt hơi khi cắt, có thể có những vết lõm và sờ không dính tay. Theo Dược phẩm vậng yếu của Lương y Hải Thượng Lãn Ông thì: Cao hươu nai, có tên gọi là bạch giao, bổ trung ích khí, uống lâu nhẹ mình, tăng tuổi thọ, thêm tủy, nhiều thịt, tươi mặt, mập khỏe, chủ yếu dùng trị nội thương nhọc mệt, eo lưng đau, gầy còm, phụ nữ huyết bế, không có con, yên thai khỏi đau, thổ huyết, băng huyết, chân tay đau nhức, ra nhiều mồ hôi, ngã gây tổn thương. Phàm chứng thũng độc đã vỡ hoặc chưa vỡ, lấy một miếng bạch giao thấm nước dán vào, trên đầu để lỗ hổng thì mủ ra ngay, không có mủ thịt mụn tiêu. Thực sự là vị thuốc rất quý.Thành phần hoá học: gạc có chất keo 25%, Calci phosphat 30 – 60%, Calci cacbonat 1%, chất đạm nước… vv. Cao ban long có keratin thuỷ phân cho nhiều acid amin, trong đó có các acid amin như cytein, lencin, tyrosin, acid glutamic, arginin, alanin, lysin…vv, nhưng rất ít muối canxi.Tính vị: Vị ngọt, hơi mặn, tính ôn.
Giá: 792000 VNĐ
Khối lượng: 0.1 Kg
Số lượng: 
TAG bán thuốc:Bổ nguyên dương, cường tráng thận và gân cốt,cao ban long bổ dương, mua cao ban long làm quà tặng,qua tet,quà tết,qua tang,quà tặng,ban qua tang,bán quà tặng
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi

Nhục thung dung  Hoa tam thất   Rễ mật nhân  Cây thìa canh Bột nghệ đen Tinh chất nghệ Chè dây Bán thuốc Bán thảo dược Bột tam thất Hoa kim châm  Thảo Dược Việt Tinh dau hoa nhai