Nấm lim xanh (Mã: )

Voto:
Nấm lim xanh
zoom Xem ảnh
Nấm lim xanh Nấm lim xanh Nấm lim xanh Nấm lim xanh Nấm lim xanh Nấm lim xanh Nấm lim xanh

 Nấm lim xanh, một dòng linh chi đặc hữu mọc trên cây lim xanh mọc tự nhiên trong rừng nguyên sinh. Các nhà khoa học phát hiện loài nấm này vẫn còn tồn tại và phân bố tại khu vực rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào với công dụng hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh nan y vô cùng hiệu quả.

Nấm lim xanh chữa bệnh gì

Nấm lim xanh chữa bệnh viêm gan, xơ gan, tai biến mạch máu, dạ dày, tá tràng rất hiệu quả. Công dụng chữa bệnh thành 2 nhóm như sau:

• Công dụng hỗ trợ điều trị,xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…

• Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng giải độc gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu.

Để tìm được Nấm lim xanh, những người thợ sơn tràng của công ty Tiên Phước phải cất công lặn lội gian nan và cực khổ ở những cánh rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây nguyên và khu vực Nam Lào, mới có được linh thảo quý hiếm này.

Qua quá trình chọn lựa, phân tích sắc ký khí hiện đại để phân tích thành phần dược chất của các mẫu khác nhau, kết quả cho thấy hàm lượng dược chất trong nấm lim xanh của các mẫu bán trên thị trường rất thấp, do đó các nhà khoa học đã sử dụng mẫu nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty Tiên Phước để điều trị cho bệnh nhân bởi các chỉ số hàm lượng dược chất đo được đều cao hơn các mẫu khác từ 5 – 10 lần.

Tạp chí The Medical News giới thiệu công dụng của Nấm lim xanh Quảng Nam chữa bệnh nan y hiệu quả thì sản phẩm của công ty được biết đến nhiều hơn. Một số doanh nghiệp phân phối dược phẩm của nước ngoài đã liên hệ để ký kết hợp đồng cung cấp nấm lim xanh độc quyền ở một vài thị trường châu Âu.

Cách nhận biết nấm lim xanh

Nhãn hiệu Nấm lim và Nấm lim xanh đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Không được phép sử dụng thương hiệu Nấm lim xanh, bao gồm tên hoặc hình ảnh cho mọi sản phẩm khác. Mua bán sản phẩm không rõ nguồn gốc thì nguy cơ rủi ro rất cao và vi phạm pháp luật.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Với hình dạng cây nấm và bao bì sản phẩm na ná nhau rất khó để phân biệt thật giả. Để có thể sử dụng sản phẩm thật và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cần lưu ý là sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam của công ty Nông Lâm Sản Tiên Phước không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các nhà thuốc được công ty ủy quyền. Nấm lim xanh của Công ty Nông Lâm Sản Tiên Phước hiện được phân phối trực tiếp tại các đại lý độc quyền.

Giá: 1900000 VNĐ
Số lượng: 
TAG bán thuốc:nam lim xanh,nấm lim xanh,ban nam lim xanh,bán nấm lim xanh,dia chi ban nam lim xanh,địa chỉ bán nấm lim xanh,mua nam lim xanh o dau,mua nấm lim xanh ở đâu
Comment
Tiêu đề
E-mail
Nội dung
Vote
x
Hot line: 0985 364 288 Chat với chúng tôi

Nhục thung dung  Hoa tam thất   Rễ mật nhân  Cây thìa canh Bột nghệ đen Tinh chất nghệ Chè dây Bán thuốc Bán thảo dược Bột tam thất Hoa kim châm  Thảo Dược Việt Tinh dau hoa nhai